Có rất nhiều các cô gái xinh đẹp tài năng, với tuổi còn rất trẻ nhưng đã thành công trong sự nghiệp. Mức thu nhập của các cô gái này là niềm mơ ước của rất nhiều người cùng trang lứa. Cùng điểm tên và một vài hình ảnh girl xinh mà đã có những bước đầu thành công trong sự nghiệp.

Cô gái mang tên Hoàng Phương Hường sinh năm 1987 với tài năng về âm nhạc và kinh doanh, cô đã học 5 năm violin tại nhạc viện Huế và tốt nghiệp với số điểm gần tối đa. Cô gái xinh đẹp này đã thực hiện nhiều ý tưởng táo bạo. Sau khi ra trường Hường bắt đầu xây dựng một trung tâm dạy nhạc cho trẻ nhỏ và các bạn yêu thích âm nhạc. Cô trực tiếp giảng dạy, truyền kinh nghiệm cho mọi người. Chuyên tâm cho ý tưởng của mình cô nàng bắt đầu đạt được những thành công và có mức thu nhập khoảng 50 triệu đồng/ tháng.

Phương Hường xinh xắn trong tà áo dài
Phương Hường xinh xắn trong tà áo dài

Chỉ mới 19 tuổi Đinh Hồng Anh là một cô gái trẻ với công việc trang điểm tự do và bán hàng qua mạng, ngoài ra cô còn làm mẫu ảnh cho các shop thời trang. Cô bạn này có thu nhập 30 triệu/ tháng khi tuổi còn rất trẻ.

Hồng Anh xinh đẹp, năng động
Hồng Anh xinh đẹp, năng động

Xem thêm: Mua đồng hồ nam cần lưu ý những điều gì để chọn mua được chiếc đồng hồ phù hợp với từng người.

Lê Thảo Mai tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và hiện là chủ sở hữu của một studio tại Hà Nội. Khi đang là học sinh phổ thông, Thảo đã tự mày mò chụp ảnh và với niềm đam mê của mình Thảo đã thực hiện được mơ ước và hiện tại cô đang có mức thu nhập từ nghề nhiếp ảnh khoảng 150 triệu/ tháng.

Thảo Mai cô gái tài năng
Thảo Mai cô gái tài năng

Sinh năm 1992 cô gái tên Trần Mỹ Ngọc đến từ Đà Lạt nổi tiếng với năng khiếu ca hát và đã từng đạt được nhiều giải thưởng. Hiện tại cô đang là quản lý của hai cửa hàng thời trang với mức thu nhập 50 triệu/ tháng.

Mỹ Ngọc với vẻ đẹp quyến rũ
Mỹ Ngọc với vẻ đẹp quyến rũ

Với nick name Joxy Thùy Linh, cô gái Vũ Nguyễn Thùy Linh sinh năm 1990, tốt nghiệp Học viện Hàng Không có chiều cao 1m65 với gương mặt dễ thương. Cô từng là người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí, các nhãn hàng, các thương hiệu thời trang. Cô bạn này cũng là chủ của 2 shop thời trang với mức thu nhập 150 triệu/ tháng.

Thùy Linh cô gái tài năng với dáng người mảnh mai
Thùy Linh cô gái tài năng với dáng người mảnh mai

Tham khảo: Trò mạo hiểm trên nóc nhà cao ốctrò mạo hiểm với những pha liều lĩnh, đùa giỡn với tử thần trên những tòa nhà cao ốc