Tình yêu và tình dục luôn là đề tài được khai thác nhiều nhất. Yêu thì mang lại cho người ta cảm giác lâng lâng hạnh phúc, còn lúc chia tay khiến họ chìm vào đau khổ và tuyệt vọng. Phụ nữ khi họ cảm thấy đau khổ và tuyệt vọng họ sẽ ra sao?
 1. Mượn rượu giải sầu
nữ giới khi thất tình
Thất tình

Rượu là một chất kích thích, một chất men say nồng khiến cho những người dùng nó có cảm giác phấn khích, rơi vào trạng thái mất kiểm soát tạm thời. Chính vì vậy mà các nàng đã chọn rượu để giải sầu, tạm quên đi kí ức.

Nhưng ngược lại rượu là độc tố khiến các cơ các cơ quan nội tạng của cơ thể phân hủy  nhất là gan. Vì thế bạn hãy cân nhắc, tính toán thiệt hơn khi đứng trước nỗi buồn và sức khỏe của mình bạn nhé!

2. Yêu người mới để quên đi người cũ

Phụ nữ vốn là những cô nàng yếu đuối, khi họ thất tình thường đó là nỗi đau quá lớn với họ, khi yêu họ trao hết tình yêu, thể xác và tâm hồn cho người yêu. Vì vậy, khi chia tay có những cô nàng lại sợ tình yêu và không dám yêu một ai khác nữa, còn một số khác thì chỉ muốn quên đi thật nhanh, lao vào một cuộc tình mới không cần đắn đo ngần ngại. Cách này càng khiến bạn sẽ rơi vào trạng thái rối như tơ vò, càng lấn sâu hơn vào những bi kịch không đáng có.

>>> Xem thêm: http://chudemau.com/nghe-thuat-yeu/nhung-ly-do-tai-sao-ban-van-fa/

3. Lao vào công việc một cách điên cuồng

Rất nhiều người cho rằng công việc sẽ giúp mình quên đi nhanh chóng người mình cần quên. vì vậy họ lao vào công việc không biết mệt mỏi, không cho mình cả cơ hội được nghỉ ngơi. Đây là cách có thể tốt, họ sẽ hoàn thành công việc một cách suất sắc nhưng cũng có thể đẩy họ vào trạng thái không tin thêm đối tượng nào nữa, mà họ sẽ đánh mất đi những cơ hội tìm thấy tình yêu.

4. Đi du lịch

Khi các nàng thất tình, họ sẽ muốn rời đi một nơi xa để có thể quên đi những cảnh vật, quên đi những con đường quen thuộc… tìm kiếm một chân trời mới.

Có thể bạn quan tâm “nội dung”:  Cách chữa bệnh xuất tinh sớm

5. Tự cho bản thân có quyền nghỉ ngơi

Con gái làm gì khi thất tình
Con gái làm gì khi thất tình

Muốn quên đi tất cả mà các nàng bỏ công việc hiện tại, muốn được nghỉ ngơi . Gác lại tất cả mọi chuyện, nàng không còn muốn quan tâm gì nữa.

6. Trả thù

Một số cô gái, khi chia tay họ rơi vào trạng thái thù hận vì vậy họ không cam lòng nên cũng muốn đối phương cũng phải đau khổ như mình, vì vậy họ đã cất giấu ý tưởng trả thù. Thù hận càng làm bạn lún sâu vào những chuỗi ngày khổ sở mà thôi! Khuyên bạn hãy quên đi và tìm cho mình một cuộc tình mới.

7. Chết vẫn không tin vào sự thật phũ phàng

Mẫu các cô gái kiểu này thường là những cô nàng yếu đuối, họ không tin vào sự thật, họ không muốn chấp nhận.

Lời khuyên: Bạn hãy quên đi và bắt đầu một cuộc sống mới, vì chỉ có như vậy bạn mới sớm cân bằng lại tâm lý. Hãy hướng về tương lai phía trước, cả một cuộc sống tốt đẹp đang chờ đợi bạn phía trước. Tìm hiểu và xem thêm Tại: http://thegioidanba.net