Nhu cầu sinh lý không những khiến đàn ông phải thủ dâm, ngay cả các nàng cũng làm chuyện đó khi hứng tình. Những lý do gì khiến nàng cũng thích làm việc đó. Đọc bài viết để tìm hiểu sâu hơn về nữ giới và những lý do khiến con gái thủ dâm.

bài viết liên quan: Những điều phụ nữ thường làm khi thất tình

Nhu cầu sinh lí quá cao:

gái thủ dâm trên giường
gái thủ dâm trên giường

Chỉ bởi những vấn đề như phim, ảnh khiêu dâm nên họ dễ dàng nảy sinh ham muốn, chính vì thế họ chọn cho mình cách thủ dâm là phù hợp nhất. Sự hưng phấn tăng cao khiến não bộ chỉ đạo và nàng bắt đầu làm việc đó.

Sự cô đơn:

Sự cô đơn cũng là tác nhân khiến nàng thủ dâm. Thủ dâm là cách khiến nàng giải tỏa tâm, sinh lý khi nghĩ tới người tình.

Quá tự ti về bản thân:

Một số người phụ nữ thường không có ngoại hình đẹp, không ưa nhìn, khiếm khuyết cơ thể… họ không có bạn tình, mà nhu cầu sinh lý thì ai cũng cần phải có. Chính vì vậy họ đã dùng cách này cho vấn đề sinh lý của mình.

Do ám ảnh:

Đây là dạng phụ nữ thích xem những bộ phim đầy tính khiêu dâm. Họ bị ám ảnh mà trở nên thích thủ dâm.

Không thỏa mãn khi “yêu” với đàn ông:

Với những ông chồng yếu sinh lý, không đáp ứng đủ nhu cầu, khiến nàng cảm thấy không được lên đỉnh, nàng bị hụt hẫng trong quan hệ tình dục. Chính vì thế khiến họ phải thủ dâm để thỏa mãn.

Việc thủ dâm nhiều có ảnh hưởng xấu về mặt thể chất, cũng như tinh thần. Vì thế bạn phải biết cách điều chỉnh cho thật hợp lý.

Nguồn: http://banlinhdanong.com/the-nao-la-benh-yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-hieu-qua/