Đàn ông cũng có thể lên đỉnh trong mỗi lần yêu nhưng để đạt được cực khoái như vậy cũng phụ  thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tâm lý, tình cảm, sức khỏe cũng như tình trạng thể chất của phái mạnh. Dưới đây mời bạn cùng http://chudemau.com/ tham khảo 5 tuyệt chiêu lên đỉnh cho các quý ông.

cách làm chàng lên đỉnh
cách làm chàng lên đỉnh

1.Nhận biết lúc chàng sắp “cực khoái”

Sự kích thích khéo léo của bạn không chỉ cần khéo léo mà còn cần có sự quan sát tinh tế. Khi chàng đã có sự hưng phấn đến một thời điểm nhất định chàng sẽ được đón nhận cảm giác “lên mây”. Phụ nữ cần nắm bắt được lúc mà người đàn ông của mình sắp lên đỉnh để tăng cường kích thích. Tuy nhiên, cần chú ý với những nam giới bị xuất tinh sớm, cần điều chỉnh sự kích thích một cách phù hợp tránh làm chàng quá hưng phấn và không thể kéo dài thời gian khi quan hệ.

Một số dấu hiệu nhận biết nam giới chuẩn bị đến độ như: Một cơn co giật cậu nhỏ bất thường, cậu nhỏ cứng đột ngột, hơi thở nặng hơn…

2.Nói với chàng bạn muốn thấy chàng lên đỉnh

Nhiều nam giới thậm chí còn không thể ý thức được thời điểm mà mình “lên đỉnh” vì nó diễn ra rất nhanh chóng. Nhưng đôi khi xuất tinh nhưng lại không thể lên đỉnh. Việc khuyến khích chàng lên đỉnh sẽ kích thích cực khoái trong chàng.

Xem thêm:

3.Tâng bốc chàng lên

Hãy nói với anh ấy rằng anh ấy rất tuyệt vời và anh ấy quan trọng với bạn đến nhường nào. Sự thể hiện của anh ấy sẽ càng lớn hơn và cuộc yêu càng thêm hưng phấn, kích thích khoái cảm.

4.Chiếm hữu cặp mông và núm vú

Mông và núm vú là những vị trí nhạy cảm của phái mạnh. Nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh nhỏ. Khi kích thích nơi đây sẽ khiến nam giới dễ dàng lên đỉnh hơn. Điều đặc biệt đối với cặp mông của  nam giới là khi cảm thấy chàng chuẩn bị xuất tinh bạn nữ có thể ôm chọn cặp mông của chàng và ép sát vào dương vật cũng là một bí quyết chống suất tinh sớm. Hãy vận dụng những khu vực này thì việc làm chàng lên đỉnh chẳng còn khó khăn gì.