Nghe có vợ hơi lạ nhưng thực tế lại như vậy. Nếu các đức ông chồng, Có gặp phải bệnh xuất tinh sớm các bà vợ đừng vội hờn giận hay tỏ gia trách móc Vì có rất nhiều cách trị xuất tinh sớm, các chuyên gia khuyên rằng chồng xuất tinh sớm nên chữa từ vợ.

Xuất tinh sớm bệnh của đàn ông.

Dạo qua các diễn đàn, phương tiện đại chúng các bạn trẻ là nam giới chia sẻ như sau:

Do mặt địa lý và cũng do điều kiện công việc nên anh Tùng một năm cũng chỉ được dăm ba lần nghỉ phép mới về thăm vợ. Thế nhưng lần nào quan hệ tình dục với vợ không được như ý như những ngày thường xuyên ở nhà. lần nào chuẩn bị lâm trận, chị Dung vợ Tùng lại hỏi một câu: “Xa vợ lâu ngày vậy chắc có đàn bà bên ngoài” hoặc ” anh còn thiết tha gì em” hàng loạt câu hỏi mang tính tra hỏi kiểu thẩm vấn, dằn vặt. Đến khi nhập cuộc thực sự thì anh “nhả đạn” không kiểm soát ( xuất tinh sớm). Vậy là cô vợ tỏ ra thất vọng: Lại trì triết, phàn nàn. Anh có giải thích là do lâu lâu mới quan hệ với vợ hưng phấn quá nên không làm chủ được tình hình, nhưng cô vợ vẫn không tin.

 

 

Yếu tố tâm lý ảnh hưởng tới xuất tinh sớm
Yếu tố tâm lý ảnh hưởng tới xuất tinh sớm

Trường hợp của anh hoàn thì lại khác anh Tùng một trời một vực. Vợ chồng thường xuyên quan hệ, nhưng dạo gần đây anh thường về đích nhanh hơn, nhả đạn không kiểm soát. Có lần anh Hoàn lên tận Lạng Sơn tìm được bài thuốc của dân tộc chữa bệnh. Muốn làm cho vợ được bất ngờ, chẳng nhận được lời động viên cô vợ liền thẳng thừng buông lời chê bai: : “lang băm, vài thứ cây cỏ dẻ tiền tin làm sao nổi”.  Làm anh mất hứng. Hôm sau, quyết tâm để vợ khỏi chê trách anh Hoàn cố gắng để làm vợ vui nhưng chẳng nhận được lời khích lệ. Giá như được vợ động viên thì mọi chuyện đã khác. Các chuyên gia ở ODC đã nói thế, nhưng mình lại khó nói. Nhiều lần bảo cô ấy cùng đi đến trung tâm ODC để được tư vấn, cô ấy lại trả lời em có sao đâu mà đi. Đi thì anh đi một mình đi, chán không buồn nói.

Bệnh của chồng nhưng chữa ở vợ

Theo chuyên gia Nguyễn Bá Toàn tại trung tâm ODC( khắc phục xuất tinh sớm): xuất tinh sớm ảnh hưởng chủ yếu từ yếu tố tâm lý. Do đó cách trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý là chủ yếu. Cần phải thực sự thoải mái, tạo ra những không gian thoáng, để cho tâm lý thật thư thái. Nếu tâm lý không được lưu thông khi “nhập cuộc”rất dễ lâm vào trạng thái “chưa đến chợ đã hết tiền”. Nam giới xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, sự động viên, khích lệ kịp thời của vợ là yếu tố hết sức quan trọng.

Người vợ nên làm gì?

Phụ nữ không nên chỉ chích, đổ lỗi cho chồng. Nên cùng chồng tìm hiểu nguyên nhân, tránh gây ra những xung đột, hiểu lầm khiến chồng tự ti không muốn quan hệ lâu ngày có thể dẫ tới tình trạng bệnh lý ngày càng nặng hơn

Có thể khuyên chồng tìm các biện pháp làm giảm xuất tinh sớm như: Dùng bao cao xu, luyện tập cơ chậu, thủ dâm trước khi quan hệ….

Tránh để tình trạng bệnh tình nặng hơn, hãy tham gia khóa học ODC ngay hôm nay.

Hi vọng với những thông tin trên đây, các bạn sớm tìm ra nguyên nhân và có liệu pháp chữa trị kịp thời.

Xem thêm: Những thói quen xấu gây yếu sinh lý ở nam giới.