Xuất tinh sớm là bệnh hay mắc phải ở nam giới ảnh hưởng lớn đến bản lĩnh đàn ông cũng như quan hệ vợ chồng. Dân gian xưa có nhiều bài thuốc có thể chữa được yếu sinh lý, đặc biệt trong đó có rượu thuốc được đánh giá cao hơn cả.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

1.Rượu Ba Kích

Rượu ba kích chữa xuất tinh sớm hiệu quả
Rượu ba kích chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Ba kích là thảo dược có tính cay, tính ấm, tác dụng vào thần kinh thận. Dân gian sử dụng bài thuốc về cây Ba kích để nâng cao sức khỏe, nhất là nam giới. Rượu ba kích có tác dụng tráng dương bổ thận, tăng lượng khí huyết lưu thông đến các cơ quan, đến cơ quan sinh dục nam tăng khả năng cương cứng của dương vật. Ngoài ra, rượu ba kích còn trị nhiều chứng bệnh ở nam giới như phong thấp, huyết áp thấp dưỡng khí cho cơ thể, chữa bệnh xuất tinh sớm, chống liệt dương, di tinh, mộng tinh. Tuy nhiên, nếu dùng rượu ba kích bạn tuyệt đối không nên để say xỉn vì sẽ phản tác dụng của rượu thuốc.
Công thức rượu ba kích: Ba kích 6og bỏ hết lõi, nấm đông trùng hạ thảo 20g, Cây kỳ tử 35g, thuc địa 45g. Đem tất cả thảo dược tán nhỏ mịn rồi cho vào 2 lít rượu gạo trắng. Uống rượu ba kích 2 lần trong một ngày vào những lúc đói và uống 10-20 ml rượu.

2. Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Rượu đông trùng hạ thảo tốt cho sinh lý nam giới
Rượu đông trùng hạ thảo tốt cho sinh lý nam giới

Đông trùng hạ thảo là dược thảo hiếm thấy được sử dụng để chăm sóc sức khỏe. Những bài thuốc dân gian về đông trùng hạ thảo đã được ghi chép lại truyền lại cho đến ngày nay. Rượu thuốc là một trong những sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc sinh lý nam giới, chúng có thể cải thiện sinh lý nam giới, chữa xuất tinh sớm, di tinh, rối loạn cương dương giúp các đấng mày râu tự tin hơn trong những lần giao hợp.
Công thức: Đông trùng hạ thảo 500g, kỳ tử tươi 50g, nhung sâm 25g. Làm sạch các thảo dược và cho vào 3 lít rượu trắng. Để từ 5-7 ngày thì có thể sử dụng được.

Rượu ngâm Dâm dương hoắc

Rượu dâm dương hoắc chữa xuất tinh sớm rất tốt
Rượu dâm dương hoắc chữa xuất tinh sớm rất tốt

Dâm dương hoắc là thảo dược chữa yếu sinh lý được Y học phương đông sử dụng để chữa yếu sinh lý nam rất hiệu quả. Chúng được điều chế thành các dạng khác nhau như sử dụng tươi nguyên, để sào nhưng tuyệt đối không nên dùng dâm dương hoắc ở dạng cao vì sẽ có những nguy hiểm riêng. Rượu ngâm dâm dương hoắc với một số thảo dược như nhung thục dung, Tiên mao, đông trùng hạ thảo để nâng cao chất lượng chữa bệnh của rượu dâm dương hoắc.
Công thức: Dâm dương hoắc 500 g ngâm với 3 lít rượu gạo trắng loại một). Để ngâm 1 đến 2 tháng là có thể bỏ ra dùng được. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần sử dụng từ 15-20ml tùy vào sức khỏe. Rượu dâm dương hoắc sẽ là bài thuốc hữu hiệu cho bạn chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm rất tốt.
Chúc bạn thành công với những bài thuốc dân gian từ rượu thuốc. Tham khảo thêm chudemau.com để tìm hiểu thêm nhiều điều thích thú hơn nữa.
xem thêm:
Những cô gái vừa xinh đẹp vừa tài năng
Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới