Theo kinh nghiệm dân gian từ xưa đã sử dụng nhất nhiều thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới được chiết suất từ các loại thảo dược thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Sau đây là một số bài thuốc chữa yếu sinh lý được áp dụng nhiều trong dân gian mời các bạn cùng tham khảo.

1. Chữa yếu sinh lý từ rễ cau

Rễ cau chữa yếu sinh lý
Rễ cau chữa yếu sinh lý

Từ lâu trong dân gian đã có quan niệm rằng rễ cau có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục rất tốt, thường được sử dụng như một bài thuốc chữa trị bệnh về sinh lý cho nam giới. Cách sử dụng rễ cau như sau:

-Dùng rễ cau ( phần rễ mà mà lộ trên mặt đất) khoảng 20-30g, thái nhỏ sau đó sắc với 400ml nước, cho đến khi còn lại khoảng 100ml, sao đó chia uống làm 2 lần trong ngày.

Hoặc bạn có thể sử dụng bài thuốc như; rễ cau, ba kích 20g, thục địa 20g, quế thanh 8g, sâm 40g. Tất cả các vị thuốc đều mang thái nhỏ, phơi khô và sau đó sao vàng (trừ quế thanh). Sau đó mang đi tán nhỏ thành bột mịn, trộn đều cùng với siro hoặc mật ong sau đó vo thành những viên nhỏ bằng quả táo. Ngày bạn nên uống mỗi lần 5 viên trước khi đi ngủ và dùng liên tục trong 1 tháng.

>>> Xem thêm: yếu sinh lý có bị vô sinh hay không tại đây

2. Chữa yếu sinh lý từ gừng

Trà gừng chữa yếu sinh lý
Trà gừng chữa yếu sinh lý

Gừng từ lâu đã biết đến như một loại gia  vị khá phổ biến trong mỗ bữa ăn hàng ngày. Nhưng ngoài ra lại có rất nhiều người lại chưa biết được công dụng chữa bệnh của nó đối với những người bị các bệnh như: bệnh về hô hấp, huyết áp thấp, tăng cường lưu thông máu, bệnh về đường huyết. theo dân gian thì gừng còn chữa bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả.

Trong thành phần của gừng tươi có chứa một số chất như: gingerol, zingiberene và shogaol có tác dụng kích thích mạch máu, tăng cường quá trình tuần hoàn máu, kích thích sự co thắt tuần hoàn của máu. Do đó mà gừng được sử dụng chữa yếu sinh lý rất tốt. Tại cá nước phương tây thì gừng còn được sử dụng thay thế viaga trong việc tăng chữa yếu sinh lý và làm tăng ham muốn tình dục.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ gừng: dùng nước ép gừng tươi,  pha cùng với vài giọt mật ong, trứng gà luộc một lượng bằng nhau. Uống hỗn hợp mỗi ngày sẽ giúp nam giới cái thiện được tình trạng sinh lý của mình.

>>> Xem thêm: http://chudemau.com/goc-dan-ong/nam-gioi-bi-di-tieu-ra-mau/