Gặp vấn đề về chuyện chăn gối yếu sinh ý ở nam , giảm ham muốn tình dục, nhiều nam giới đã vội vàng tìm đến các loại thuốc cường dương, dẫn đến việc bệnh tật và đe dọa tinh trùng. Rất nhiều các quý ông bày tỏ sự lo lắng, đau lưng đau bụng, khó cương cứng, đau bí tiểu và rất nhiều hiện tượng khác.

Tìm hiểu bệnh yếu sinh lý nam giới tại: https://goo.gl/BDFDWn

Bệnh cương dương ở nam giới
Bệnh cương dương ở nam giới

Theo bác sĩ Mai Tiến Dũng – bệnh viện Bình Dân cho biết là trong thực tế đã có rất nhiều nam giới tự ý sử dụng các sản phẩm có tác dụng cường dương mà không hề hỏi ý kiến của bác sĩ, gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm. Một số tác dụng phụ là bí tiểu, phù nề, … nếu như mà không chữa trị kịp thời sẽ gây ra tổn thương phần cơ vòng, thậm chí còn gây viêm nhiễm và hoại tử dương vật.

>>> Xem thêm: Chữa yếu sinh lý tốt nhất tại đây: https://goo.gl/2Gc38d

Ngoài ra nhiều nam giới khi dùng các sản phẩm cường dương nhất thời gặp cảnh chóng mặt , khó ngủ, đau đầu, đau ngực, tim đập mạnh,  sung huyết…Anh Văn Quang 45 tuổi ở Hà Nội mắc bệnh về tim nên đã đặt stent là động mạch vành, vì đời sống vợ chồng có chiều hướng đi xuống nên anh đã tiến hành sử dụng thuốc. Kết quả là a có cảm giác như hay bị hồi hộp, đau thắt ngực, đánh trống ngực liên hồi. Theo Th.s Tiến Dũng thì những nam giới mắc bệnh về tim mạch nên hết sức cẩn trọng trong các vấn đề này , ví dụ như với những người mà bị bệnh tim đặt stent mạch vành, đồng thời đang sử dụng rất nhiều loại thuốc tim mạch khác nhau. Trong các loại thuốc điều trị bệnh nhồi máu cơ tim thì có loại thuốc gây ức chất natri, làm giãn nở mạch vành, nếu bạn sử dụng cùng với thuốc cường dương nhanh thì có thể nguy cơ gây tử vong.

Bệnh vô sinh ở nam giới
Bệnh vô sinh ở nam giới

Giải thích về thuốc cường dương nhanh , thì  các sẩn phẩm này chủ yêu chỉ có tác dụng dồn máu đến dương vật và giúp cương cứng. Nhưng khi máu dồn hết xuống thể hang dương vật thì có một số bộ phận trong cơ thể không có đủ lượng máu để dùng như não, tim và các cơ quanh khác, khiến cho những người mắc bệnh về tim mạch có thể bị tai biến nguy hiểm.

Cách tốt nhất để tăng bản lĩnh đàn ông an toàn là không nhất thiết bạn phải sử dụng thuốc cương dương mà đầu tiên bạn nên bình tĩnh tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lựa chọn phương pháp chữa trị an toàn. Bên cạnh đó việc đảm bảo chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng và có lối sống lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao, .. là giải pháp an toàn và hiệu quả đối với nam giới muốn cải thiện đời sống tình dục.

>> Xem thêm