“Tình là gì mà sao đôi lứa thề nguyền sống chết” đó là câu nói đưa tình yêu tới một giới hạn yêu say đắm. Nhưng không phải vì thế mà không có những cặp đôi vì rất nhiều lý do phải chia tay nhau. Phụ nữ thất tình trong tiếng khóc vỡ òa, thế còn đấng mày dâu thì sao?

Khóc trong một mình

Thực ra thì đàn ông và phụ nữ đều có cảm xúc. Họ đều biết vui, biết buồn, biết hờn, biết giận, biết yêu, biết ghét và cả biết khóc nữa. Nhưng đàn ông họ mạnh mẽ về vẻ ngoài chính vì thế họ không thể hiện ra như phụ nữ mà thôi.

Đi tìm cơ hội khác … trên mạng

Đàn ông nông nổi như giếng khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu. Đàn ông thì nhanh yêu tróng chán, họ có thể nhanh quên… với họ tìm đến một cô gái trên mạng, tìm kiếm những cuộc trò chuyện mạng kiếm cho mình một mối tình mới một cách tróng vánh.

đàn ông thất tình
đàn ông thất tình

Chủ đề có thể các quý ông quan tâm xem thêm tạihttp://banlinhdanong.com/the-nao-la-benh-yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-hieu-qua/

 Tìm tình yêu ngay xung quanh 
Có gì hơn khi cũng gặp một cô gái như chàng hiện tại. Họ không sợ tổn thương như phụ nữ, họ có thể mạo hiểm với cuộc tình mới ngay tức khắc.

 Rượu bia làm chất xúc tác:

Khi đàn ông thất tình họ chỉ muốn ở nhà vùi đầu vào vài việc linh tinh, như xem tivi, lướt web… uống cho say rồi ngủ. Cũng chỉ vài ngày rồi họ lại trở lại trạng thái tốt hơn.

Thăm dò níu kéo

Cũng như phụ nữ thôi, chàng cũng vẫn thăm dò xem nàng còn một tơ vương nào không, một chút quan tâm nào không.

Xoá đi mọi kỷ niệm 
Đàn ông sẵn sàng quên đi một người không cần mình, họ có thể quên đi tất cả, xóa đi tất cả những thứ liên quan tới nàng. những tin nhắn chàng đã lưu trong điện thoại đến cả năm nay, không những thế số điện thoại nàng cũng bị chàng giấu đâu đó.

Gặp lại bạn bè
Đây là lúc các chàng thích gặp bạn bè nhất, nhất là một người bạn thân. Họ muốn quên đi chuyện tình buồn, sống lạc quan, bắt đầu một cuộc sống mới.

Thề chẳng bao giờ hẹn hò với ai nữa
Các chàng có thể tuyên bố một cách hùng hồn bằng những lời thề tróng quên hơn bao giờ hết.

uống cho quên đi
uống cho quên đi

 

Lao đầu vào chơi thể thao
Đàn ông là vậy, lúc này họ chơi thể thao cũng không phải vì đam mê nữa, đây là nỗi uất ức họ muốn dồn, tập trung vào một vật nào đó mà chút giận.
Họ có thể đấm hoặc đá vào mọi thứ có thể…

Đăng status đầy triết lý lên Facebook

Kiểu “a luôn chờ em, hãy quay lại khi em muốn” “em có hiểu tình anh”…

Nghe nhạc thất tình
Những bản nhạc như tâm trạng của chàng khiến chàng sẽ thấy bớt đau hơn.

Xem thêm: Tình đầu hay tình cuối không quan trọng miễn là bên nhau mãi mãi tại đây.