Theo như nghiên cứu mới nhất được công bố thì nếu như nam giới lười vận động hay ít đi lại trong một thời gian dài thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh lý của đàn ông.

Theo như con số chỉ ra rằng, nếu như mỗi ngày người đàn ông phải ngồi khoảng từ 8 đến 10 tiếng trước máy tính. Và họ thường dùng khoảng 3 tiếng đồng hồ còn lại để ngồi xem tivi , thì việc nam giới ngồi nhiều như vậy sẽ làm cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý lúc nào mà không hay biết.

Thiết bị điện gây yếu sinh lý nam
Thiết bị điện gây yếu sinh lý nam

Xem thêmThận và sinh lý nam giới

Giải thích cho vấn đề này thì các bác sĩ chuyên khoa có lưu ý rằng nếu như nam giới ngồi quá lâu ở một chỗ, thì những tác nhân bên ngoài như nhiệt độ trong phòng hay chiếc ghế bạn ngồi nóng hay cứng cũng được xem là nhân tố tác động trực tiếp lên chức năng sinh lý của chính họ.

Liệu thiết bị di động có làm cho nam giới bị yếu sinh lý hay không, bạn có thể tìm hiểu về nguyên nhân của yếu sinh lý để biết cách phòng tránh tại http://banlinhdanong.com/the-nao-la-benh-yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-hieu-qua/

Nếu ghế ngồi quá cứng sẽ làm cho việc lưu thông của máu bị ảnh hưởng nghiêm trọng, làm cho máu lưu chuyển trong cơ thể kém đi. Vì vậy các bác sĩ nam khoa thường khuyên nam giới là đừng nên đạp xe trong một thời gian quá lâu, bởi tuy đạp xe có tốt cho sức khỏe nhưng nếu đạp với tần số nhiều trong một thời gian dài thì sẽ làm ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục của nam giới. Khi đạp xe thì thường nên chọn những loại xe phù hợp, thoải mái khi thiết kế để đi đường không gây nên cảm giác khó chịu.

Với những chiếc ghế mềm cũng vậy, tuy khi ngồi bạn thấy có cảm giác mềm và nghĩ rằng nó không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mình nhưng bản chất nếu như bạn ngồi quá lâu nhưng sẽ làm cho bạn có cảm giác bị tức bụng và mỏi, đau nhức. Để có thể tránh những trường hợp trên thì bạn không nên ngồi quá lâu. Bình thường trung bình chỉ nên ngồi khoảng 40 phút và rồi nên đi lại để có thể tốt cho việc lưu thông máu của cơ thể. Và có thể để có thể đảm bảo sức khỏe sinh sản của nam giới.

Lười vận động khiến chàng bị xuống phong độ
Lười vận động khiến chàng bị xuống phong độ

Xem thêmSuy giảm testosterone ở nam giới có nguy hiểm không?

Bên cạnh đó tuyến tiền liệt của nam giới cũng được xem là một bộ phận mẫn cảm với nhiệt độ, nếu như có sự thay đổi nhiệt độ thì sẽ gây nên những ảnh hưởng tới các dây thần kinh tới các khu vực xương chậu của mình và nặng hơn sẽ gây nên tình trạng viêm tiền liệt tuyến, gây nên các bệnh về yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới.

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì, liệu bạn đã có đủ kiến thức về nó chưa, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Thế nào là suất tinh sớm

Không những thế nếu như nhiệt độ xung quanh chúng ta cơ sự thay đổi nhiệt độ cao thì trực tiếp tác động ảnh hưởng tới chất lượng của tinh trùng và làm cho khả năng thụ thai bị giảm đi.