Không chỉ con gái mà con trai cũng có những dấu hiệu riêng để nhận biết đã từng quan hệ tình dục. Nếu ở con gái điều đó được đánh giá bằng màng trinh mỏng nằm ở cửa âm đạo thì với con trai đâu sẽ là chỗ để nhận biết điều đó. Hãy cùng chudemau.com đi tìm hiểu điều này nhé.

trinh tiết của đàn ông
trinh tiết của đàn ông

Để nhận biết chàng đã từng chinh chiến đâu chưa các nàng có thể nhận biết thông qua 2 dấu hiệu cơ bản sau:

Nhận biết qua cậu nhỏ

Các ông cha ta có câu “bắt thủ phạm phải dựa vào hung khí của hắn” câu nói đó cấm có sai. Cậu nhỏ là nơi dễ nhận biết nam giới còn hay mất “zin”. Ngoài ra, nhận biết qua cậu nhỏ bạn cũng có thể biết được nhiều bí mật của phái mạnh, tình trạng sức khỏe, sinh lý và các chứng rối loạn cương dương, bất lực ở phái mạnh.

Bao quy đầu

Với những nam giới vẫn còn bao quy đầu thì có thể khẳng định chàng chưa một lần “yêu”. Nhưng với những nam giới đã từng trải qua nhiều lần quan hệ thì phần da của bao quy đầu sẽ mỏng hơn và không còn ôm sát vào thân dương vật. Trong khi yêu phần da này sẽ không còn nhìn thấy nữa do chúng co lại.

Da thân cậu nhỏ

Da trên thân dương vật là một trong những cách nhận biết nam giới còn trinh hay không cũng rất đơn giản. Khi nam giới đã qua nhiều lần chinh chiến thì phần da trên thân dương vật sẽ trơn láng, mỏng do sự ra- vào trong những lần quan hệ.

Sợi dây thằng

quan sát cậu nhỏ
quan sát cậu nhỏ

Dây thằng là sợi dây nẳm ở phía dưới của đầu dương vật. Khi tụt bao quy đầu xuống, phần dây này sẽ lộ ra. Với những nam giới đã “yêu” nhiều lần thì sợi dây này sẽ bị chùng xuống hoặc đứt và ngược lại nếu chưa từng quan hệ thì sợi dây sẽ rất căng và cứng. Đứt sợi dây thằng không đồng nghĩa với việc nam giới mắc yếu sinh lý hay xuất tinh sớm nhé..đó chỉ là yếu tố vật lý của dương vật mà thôi.

Đánh giá thông qua quan sát kinh nghiệm làm tình

Nam giới dù có giỏi che dấu đến đâu cũng sẽ lộ tẩy khi bạn quan sát cách chàng “yêu”. Với những đấng mày râu đã có kinh nghiệm, chuyện làm tình sẽ đơn giản hơn rất nhiều, chàng không khó khăn gì để tiếp cận cô bé, đưa chúng vào đúng chỗ quy định và thời gian làm tình thường kéo dài lâu hơn so với những nam giới mới trải nghiệm chuyện này lần đầu.

Có nhiều cách để nhận biết chàng còn “zin” hay không. Tuy nhiên, vấn đề trinh tiết hiện nay không còn là vấn đề quan trọng. Bạn nên có những suy nghĩ đúng đắn tránh làm ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi.

Xem thêm: