Theo một số nghiên cứu mới đây cho thấy: Số lượng cũng như chất lượng tinh binh hoàn toàn sẽ thay đổi khi tham gia quan hệ tình dục với một đối tác mới mà không phải vợ mình. Tại sao nam giới thèm ” của lạ” hãy tham khảo những nghiên cứu của các nhà tình dục học, tìm hiểu nguyên do tại sao?

tại sao nam giới thèm " của lạ"
tại sao nam giới thèm ” của lạ”

Nam giới luôn luôn bị kích thích “chuyện ấy” với đối tác mới, bởi độ tò mò khiến họ cảm thấy khoái cảm và “lên đỉnh” nhanh hơn.

Theo một số tạp trí của những trang báo mạng hàng đầu như: zing new, black felt chứng minh rằng hành vi “xuất tinh” và thành phần của “tinh dịch” có sự thay đổi rất lớn trong quan hệ tình dục với người lạ.

Theo như nghiên cứu này cho thấy: việc tiếp xúc với một đối tác thường xuyên  kém giác kích thích sẽ có phần hạn chế và không có độ khoái cảm thực sự. Cũng như ăn mãi một món ăn khiến người dùng có thể hạn chế, việc hấp thụ cũng vì đó mà giảm hẳn. Những phát hiện này cho rằng việc hoan lạc ở một đối tác không phải quen thuộc đàn ông sẽ chứng tỏ được bản lĩnh phái mạnh của mình.

Một số nghiên cứu khác cho rằng việc quan hệ với một đối tác không phải vợ mình đàn ông sẽ nhanh “lên đỉnh” hơn.

Theo những thử nghiệm thực tế khoảng 100 nam giới cho theo dõi với 5 đoạn phim sex với cùng một diễn viên, thì thời gian nam giới Xuất tinh là như nhau. Tuy nhiên, họ thường “nhả đạn” nhanh hơn mức độ khi xem đoạn phim thứ 7, có mặt một diễn viên mới.

Các nhà nghiên cứu cho rằng đàn ông thèm “của lạ” vì hai lý do.

Thứ nhất, về mặt lý thuyết, họ chán cơm thèm phở, bởi vì lý do đã có những đứa con do người phụ nữ ở nhà sinh cho họ.

Thứ hai, về mặt thực tế có thể do họ không có những đứa con nên những mối quan hệ “ngoài chồng ngoài vợ” – khi đàn ông làm “chuyện ấy” chứng minh việc vô sinh của minh xem có đúng không.

Kết quả nghiên cứu không chỉ giúp hiểu rõ về bản tính thích ham muốn “của lạ” của nam giới, mà nó còn có ý nghĩa trong việc chẩn đoán vô sinh nam.