Thủ dâm là một hành động hết sức bình thường, nó khiến cho nam giới điều chỉnh được vấn đề xuất tinh sớm, làm thỏa mãn cảm xúc làm giảm áp lực sinh lý. Tuy nhiên, thủ dâm quá độ nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, làm ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe nam giới.

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới trong khoảng thời gian rất ngắn kể cả khi “cậu bé” chưa thâm nhập hoặc thâm nhập vào bên trong “cô bé”. Xuất tinh sớm khiến cho đàn ông thiếu đi sự tự tin, làm ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối của các cặp vợ chồng. Vậy thủ dâm dẫn tới xuất tinh sớm đàn ông nên ăn gì?

 

thủ dâm dẫn tới xuất tinh
thủ dâm dẫn tới xuất tinh

 

Thủ dâm dẫn tới xuất tinh sớm đàn ông nên ăn gì?

Cá rô đồng điều trị xuất tinh sớm:

Cá rô đồng có chứa nhiều sắt, có tính ấm giúp tăng cường máu điều hòa cơ thể chữa bệnh xuất tinh sớm.

Các chất có chứa trong cá rô đồng có chứa hàm lượng omega làm tăng ham muốn ở đàn ông.

 

thủ dâm dẫn tới xuất tinh
sử dụng thực phẩm chữa xuất tinh sớm

Sắt, kẽm và muối khoáng làm tăng hooc mon “yêu” ở nam giới, hai dạng chất này giúp sự cương cứng của dương vật tốt hơn.

Gừng được coi như một viagra khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới nâng cao chất lượng “tinh binh

Ngũ cốc là một loại thức uống rất tốt cho cơ thể, có chứa nhiều vitamin, chất đạm, sắt tăng khả năng “yêu”, cải thiện sinh lực phái mạnh.

Các loại rau củ quả rất giầu dinh dưỡng, vitamin C không những ngăn chặn xuất tinh sớm, tăng khả năng thụ thai mà còn cải thiện sức khỏe rất tốt, tốt cho hệ tiêu hóa.

Sử dụng hạnh nhân mỗi ngày làm tăng ham muốn, cải thiện chất lượng phòng the.

Ngoài việc kết hợp ăn uống nên hạn chế sử dụng các loại chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, thể dục thường xuyên việc cải thiện xuất tinh sớm khắc phục chỉ trong thời gian rất ngắn. Chúc các bạn có đời sống tình dục an toàn.

Xem thêm: Chồng xuất tinh sớm chữa từ vợ.