1. Flyboard 

Đây là trò bay lượn trên không trung và ví như một siêu anh hùng. Được thiết kế từ năm 2011, Flyboard là dụng cụ bay cá nhân có động cơ phản lực hút nước và đẩy ra với áp suất cực mạnh.

Xem thêm: Những trò chơi mạo hiểm của trẻ vùng cao – Các trò chơi rất vui, thú vị nhưng độ nguy hiểm cao của trẻ em vùng cao

Bay lượn trên không trung như siêu anh hùng
Bay lượn trên không trung như siêu anh hùng

Tham gia trò này người chơi vụt bay từ dưới biển lên và tự do bay lượn, lao mình xuống nước như những chú cá heo. Động cơ sẽ tạo một lực mạnh đủ để nâng người dùng bay lên cao khoảng 6-9m và giúp người chơi thực hiện nhiều động tác nhào lộn.

Để có thể trải nghiệm cảm giác thú vị của trò chơi này, bạn có thể đến Nha Trang, ghé qua Nhà hàng Light House, khu du lịch Hồ Tiên, Vĩnh Hòa.

2. Hóa thành chim với dù bay trên biển 
Bay lượn trên biển
Bay lượn trên biển
Đây là trò được ưa thích nhất trên biển. Với những dụng cụ bảo vệ an toàn như dây khóa ở ngang bụng và hông, người chơi sẽ được lơ lửng trên cao từ 70-100m, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh rộng lớn phía dưới. Cảm giác như được biến thành chim bay lượn theo chiều gió sẽ là trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời.
Để tham gia trò chơi này bạn có thể đến Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phan Thiết…Lưu ý khi chơi bạn cần tuân thủ chính xác những hướng dẫn của nhân viên để đảm bảo an toàn.

3. Hóa thân thành Tarzan với trò đu dây

Du dây mạo hiểm
Du dây mạo hiểm

Trò này người chơi buộc phải vượt qua nỗi sợ độ cao. Trò đu dây mạo hiểm (Zipline) gồm một sợi dây cáp dài, vững chắc nối từ đỉnh núi hoặc thân núi đến đầu bên kia là bờ hồ hoặc đất liền.

Người chơi mặc các trang thiết bị đảm bảo an toàn và treo mình trên dây cáp, trượt từ trên cao xuống và ngắm nhìn khung cảnh một cách khác lạ. Tham gia trò này trải nghiệm cảm giác lao mình xuống núi sẽ đem lại cảm giác phấn khích khó tả. Bạn có thể thỏa thích tham gia trò chơi này khi đến khu du lịch Madagui, Lâm Đồng…

 

4. Highwire

Vượt chướng ngại vật trên cao
Vượt chướng ngại vật trên cao

Đây là trò vượt chướng ngại vật trên không. Trò chơi ngoài trời này được cấu tạo gồm nhiều tấm gỗ gắn trên sợ dây cáp buộc vào trụ to ở hai đầu. Tương tự như trò Zipline nhưng trên đường về đích bạn phải vượt qua các chướng ngại vật như băng qua tấm ván rỗng, vượt cầu gỗ, leo thang lưới, đi trên sợi dây cáp mảnh….

Dù là một trò khó nhưng sẽ giúp bạn giữ thăng bằng, tập trung cao độ, khéo léo xử lý tình huống trên quãng đường về đích. Và bạn sẽ cảm nhận được cảm giác vượt qua chính mình sẽ rất hạnh phúc, sung sướng, thỏa mãn.

Một số nơi có trò này như KDL Madagui, Hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt, KDL suối khoáng nóng Alba Thanh Tân ở Huế….

5. Vượt thác với thuyền cao su

Vượt thác bằng thuyền cao su
Vượt thác bằng thuyền cao su

Xem thêm: Ảnh đẹp của Girl xinh 9x – Các bạn gái 9x với khuôn mặt đáng yêu, nét hồn nhiên và dễ thương

Với những người ưa mạo hiểm, việc chinh phục những khúc sông dữ dội sẽ là trải nghiệm hấp dẫn và mang đến nhiều bất ngờ.

Trong cuộc hành trình chinh phục bạn phải chèo thuyền, vượt qua các ghềnh đá hiểm trở, các xoáy nước để đến đích.

 

Đến với Đà Lạt để tham gia trò chơi độc đáo này nhé.

6. Thử cảm giác tốc độ với xe trượt núi

Xe trượt núi
Xe trượt núi

Với những người đam mê tốc độ thì sẽ cảm thấy thích thú và hào hứng khi ngồi trên một chiếc xe nhỏ và trượt từ trên núi cao xuống chân núi với nhiều đường uốn lượn.

Người chơi có thể điều chỉnh tốc độ và giữ khoảng cách giữa các xe. Ghé thăm Vinpearl Land (Nha Trang) để trải nghiệm cảm giác thú vị này.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục chứng yếu sinh lý ở nữ giớiPhòng tránh những nguyên nhân gây yếu sinh lý và các phương pháp chữa yếu sinh lý ở nữ giới