Với biệt danh OlegCricket nổi tiếng trên Instagram với những video mạo hiểm. đùa giỡn với tử thần. Xem những video chàng trai này chia sẻ bạn sẽ cảm thấy hồi hộp, chóng mặt, lo lắng với những pha liều mạng không tưởng.

Pha liều mạng trên nóc nhà cao ốc
Pha liều mạng trên nóc nhà cao ốc

Xem thêm: Chế biến vịt om sấu đơn giản mà ngon– cùng làm món vịt om sấu cho đãi cả nhà trong bữa cơm sum họp

Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng anh chàng này đã tuyên bố với tất cả mọi người rằng anh không hề tồn tại suy nghĩ hay bất kì điều gì về việc sợ cái chết, luôn luôn sẵn sàng đối mặt với cái chết bất cứ lúc nào. Nhưng quan điểm tiêu cực này không nhận được sự đồng tình của mọi người với rất nhiều lời phàn nàn, chê trách.

Trò liều mang trên nóc cao ốc
Trò liều mang trên nóc cao ốc

Xem thêm: Các trò chơi mạo hiểm nên thử một lần là các trò chơi mạo hiểm mang đến những cảm giác mới lạ, hưng phấn những trải nghiệm thú vị nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Oleg đứng trên mép tường mỏng dính của tòa cao ốc
Oleg đứng trên mép tường mỏng dính của tòa cao ốc

Với sức mạnh của mạng xã hội OlegCricket ngày càng nổi tiếng với những pha nghịch dại được cho là độ giật gân, liều lĩnh lớn hơn nhiều so với những anh chàng nghịch dại khác trong cộng đồng. Mỗi video sau đều mang tính liều lĩnh hơn những video cũ để được nhiều dân mạng chú ý đến.

Trong người luôn có sẵn chìa khóa đa năng và ống nước chuyên dụng nhưng Oleg và đồng đội của anh không bao giờ trộm cắm thứ gì. Mà họ chỉ có một mục đích duy nhất là đạt đến những đỉnh cao mà không ai dám đến.

Không chỉ những nóc nhà của những tòa cao ốc mà họ có thể trèo lên bất kì thứ gì như đập thủy điện, tháp tín hiệu, cần cẩu… Miễn là đạt được mục tiêu cao và nguy hiểm.

Tuy vậy đây cũng không phải là sở thích bất thường, dù nhìn rất nguy hiểm và người chơi rất liều mạng nhưng họ đều phải khổ luyện các kỹ năng giữ thăng bằng, kỹ năng leo núi thành thạo trước khi tham gia các trò mạo hiểm trên các nóc nhà.

Tham khảo: Mẫu tóc phù hợp với từng khuôn mặt nam giới, chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt làm tăng vẻ mạnh mẽ, lịch làm và làm sáng gương mặt nam giới hơn.