Khi sex, phụ nữ mong muốn điều gì

Phụ nữ có những mong muốn sex rất kì lạ! Như khi những người đàn ông buông lời suồng sã mời gọi làm chuyện ấy với họ, dù làm họ đỏ mặt, ngại ngùng xấu hổ. Song họ lại rất thích (khoái) nghe người đàn ông của mình nói như thế. Rồi còn thỉnh thoảng họ lại muốn người đàn ông ấy của đời mình làm chuyện đó thật cuồng nhiệt, thật mạnh mẽ! từ đó nếu miêu tả sẽ là “bạo”.

Sex là một bản năng tự nhiên của con người, là một trong những thứ gắn kết cảm xúc của hai cá thể mặn nồng trong cái men tình yêu đôi lứa… Tạo hóa ưu ái thêm cho phụ nữ rất nhiều lợi ích sức khỏe khi sex. Nhưng với họ để thổ lộ mong muốn thầm kín chuyện đó không phải dễ dàng. Dưới đây chudemau.com xin tiết lộ các bí mật về những mong muốn ngại ngùng ấy của chị em. Nếu các nam giới đọc được bài viết này hãy mau tìm hiểu đi nhé! Có thể từ trước giờ bạn đã vô tình phát hiện và thực hiện rất nhiều lần mong muốn của cô ấy và có khi là một danh sách dài những mong muốn bị ngó lơ:

Đúng ra là ngày mai mới làm nhưng hôm nay ta đã bất ngờ “ghì chặt” cô ấy rồi.

Có những cặp đôi lên cả thời gian biểu cho chuyện ấy, nhưng thời gian biểu cách tới mấy ngày, nhàm chán với chờ đợi. Có khi không được như mong muốn… Vậy thì cần phải bỏ cái thời gian biểu ấy lại.  Nhẽ ra ngày mai, nhưng hôm nay các nam giới hãy bất ngờ “chiều” cô ấy nhé!

Thêm một ly rượu vang, những cánh hồng trên giường và những nụ hôn đầy ngọt ngào. Trông có vẻ rất “sến” nhưng mà phụ nữ lại rất thích, với họ đó là những men say của tình yêu. Bạn hãy thường xuyên làm điều đó với các sáng tạo riêng mình, nó còn thể hiện bạn rất tâm lý và quan tâm đến chuyện đó rất nhiều.

Chuyện đó thật “bạo”.

Làm chuyện đó thật “bạo” là gì? Đó là một tư thế nào đó thật mới mẻ nhưng mạnh mẽ và đầy cuồng nhiệt, tạm quên cái truyền thống và an toàn hàng ngày, mà hôm nay bạn có thể thêm một cái cắn nhẹ, giật tóc hay đánh vào người cô ấy. Rất nhiều phụ nữ thích nửa kia làm như vậy và điều đó có thể đem đến cho họ một khoái cảm lạ, thậm chí hơn mức thường, nếu người chồng không đáp ứng được họ sẽ tìm cách tự thủ dâm để có cảm giác hơn.

Xem nữ thủ dâm như thế nào? Tại đây: http://thudam.edu.vn/thu-dam-o-nu-gioi/nu-gioi-thu-dam-bang-cach-nao/

Phụ nữ rất thích được yêu "bạo"
Phụ nữ rất thích được yêu “bạo”

Cảm xúc của buổi sáng.

Buổi tối là quá quen thuộc với các cặp đôi rồi, nhưng buổi sáng thì sao? Đó sẽ một trải trong những trải nghiệm ngọt ngào và lãng mạn. Nó có thể đem lại khởi đầu cho ngày mới đầy năng động và dư vị. Hôm nay bạn hãy mang bữa sáng đến giường, gửi nàng thêm một chút âu yếm, một nụ hôn chào buổi sáng và bạn cũng có thể bất ngờ những gì mà cô ấy đáp lại.

Suồng sã mời gọi làm chuyện ấy.

Có thể bạn không thể ngờ tới sự thích thú của phụ nữ, khi bạn bông đùa suồng sã mời gọi cô ấy làm chuyện ấy. Nàng rất xấu hổ, nhưng trong lòng rất thích rất khoái nghe những lời như thế. Tất nhiên nàng có thể giả vờ từ chối, mà chờ thêm cái chạm của chàng lên người thì mới chịu bắt đầu.

>>> Xem thêm: 

Đừng quá vội vã

Giống như ở trên thì phụ nữ thích những bước kích thích đầu tiên, sự khám phá của người đàn ông trước khi nhập cuộc.

Được cởi quần áo

Cởi quần áo được ví như sự khám phá miền đất bí ẩn đầy thú vị của người đàn ông với cơ thể người phụ nữ. Nhưng cũng là sự thích thú của người phụ nữ khi được làm như thế. Với họ được cảm nhận nhiều cái chạm âu yếu, những nụ hôn bất ngờ lên cả cơ thể, cảm giác hưng phấn tăng thêm nhiều hơn. Tuy nhiên điều ấy có thể mau chóng bị tiêu tan nếu như các nam giới quá vội vã và quá nhanh chóng.

Phụ nữ rất thích được người đàn ông khám phá
Phụ nữ rất thích được người đàn ông khám phá

Những trải nghiệm ngoài phòng ngủ sao không thử?

Nếu như trong nhà còn mỗi hai hai bạn. Hãy làm thử chuyện ấy một lần ngoài phòng ngủ thế nào, không có ai làm bạn ngại ngùng đâu. Những trải nghiệm thú vị ngoài phòng ngủ sẽ đem lại cho bạn và đặc biệt là những người ấy những cảm giác phiêu lưu, những khoái cảm và hưng phấn bất ngờ. Có thể trong phòng tắm, trên nóc máy giặt, trên bàn làm việc…( lưu ý rằng vị trí đó cần phải an toàn – ngoài ban công hay cửa sổ rất nguy hiểm) Bạn nhớ không quên thì thầm vào cô ấy rằng bạn khao khát cô ấy ở bất kỳ nơi nào.

Tìm hiểu thêm: Cách thủ dâm sướng nhất cho nam