bài viết cùng chủ đê:http://chudemau.com/nghe-thuat-yeu/nhung-ly-do-tai-sao-ban-van-fa/

Câu hỏi này có lẽ rất nhiều bạn Trẻ tuổi teen thắc mắc, hôm nay ODC xin chia sẽ những thắc mắc dễ hiểu về giới tính cho bạn. Bạn trai đòi sờ ngực, hôn vùng kín, đây là một điều phổ biến của tất cả các cặp đôi yêu nhau, điều này cũng dễ hiểu, bạn gái cũng đừng quá lo lắng. Tất cả những bạn gái trong tuổi teen khi mới yêu đều muốn có một tình yêu đúng nghĩa, ngây thơ trong sáng. Nhưng các chàng lại luôn là những anh chàng tò mò, muốn chiếm trọn thân xác cũng như tâm hồn bạn. Họ luôn muốn sở hữu chị em, tìm mọi cách để vượt ra ngoài khuân khổ.

lý do khiến con trai sờ ngực hôn vùng kín bạn gái
lý do khiến con trai sờ ngực hôn vùng kín bạn gái

Đã có rất nhiều những lý do và cả những ham muốn nhất thời mà con trai thích sờ ngực, hôn ngực, sờ và hôn lên vùng kín con gái. Nhưng lý do chính dẫn tới vẫn là bản năng tình dục của họ chuỗi dậy.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về lĩnh vực trong chuyện ấy cho rằng có 2 trường hợp:

  • Trường hợp thứ nhất: Bạn là người mối tình đầu của chàng
  • Trường hợp thứ hai: Chàng là người một cao thủ tình trường.

Vậy 2 điều này ảnh hưởng thế nào tới nguyên nhân tại sao con trai thích sờ ngực và hôn lên vùng kín của bạn gái.

Trường hợp thứ nhất:

Nếu bạn là mối tình đầu của chàng, sau một thời gian yêu nhau, qua những nụ hôn, khiến bản năng tình dục của các chàng thức tỉnh, chàng tấn công những vùng nhạy cảm của nàng là lễ đương nhiên. Bởi vì chàng bắt đầu có sự tò mò và khao khát những phần nhạy cảm của bạn.

Trường hợp thứ hai:

Những người là cao thủ tình trường, đã trải qua rất nhiều mối tình, họ thường đốt cháy giai đoạn trong tình yêu một cách khá nhanh, họ thường nghĩ đến những vùng nhạy cảm nhất của bạn làm mục tiêu để chinh phục, họ yêu trong thời gian ngắn đã muốn chiếm lấy thể xác. chưa hẳn họ đã là người xấu, có thể đó là bản năng của chàng cũng có thể chàng là kẻ chuyên đi lừa tình. Vậy nên, các nàng  luôn phải đề phòng, cảnh giác. vì người chịu thiệt thòi nhất vẫn là các bạn gái.

Lời khuyên cho các bạn gái:

Hãy biết cách từ chối khi tình yêu của hai bạn mới chớm nở, cần phải có thời gian tìm hiểu lâu dài. Việc bạn quá dễ dãi hoặc lo sợ mất người yêu hay một vài lý do khác khiến bạn dễ dãi với chàng, để chàng sờ ngực, hôn ngực, vùng kín dẫn đến quan hệ có con ngoài ý muốn… Người chịu hậu quả vẫn là bạn.

Vậy khi người yêu đòi sờ ngực sờ vùng kín  phải làm thế nào:

Đòi hỏi là bản năng của đàn ông, trong con người của họ luôn tồn tại một cậu bé. Bạn hãy biết cách ngăn chặn, suy nghĩ cũng như bản năng tình dục của họ chuỗi dậy. Bằng những hành động, câu nói, nghiêm túc, thái độ cương quyết. Nếu chàng yêu bạn thực sự, chàng sẽ biết tôn trọng bạn.

Đó là những lý do thực tế tại sao đàn ông thích sờ ngực hôn lên vùng kín của bạn gái. Chúc cho các bạn, ai đang yêu hãy giữ cho tình yêu luôn đẹp và hạnh phúc còn những ai chưa yêu sớm tìm cho mình một tình.