Tình dục và tình yêu luôn là mối dàn buộc cho cuộc hôn nhân của những cặp đôi thêm lâu dài và hạnh phúc. Chuyện ngại yêu trong những ngày đông rét buốt là phổ biến, vậy làm sao có một nghệ thuật “yêu” nồng cháy. Các bạn có thể tìm hiểu bài viết sau có thêm những kinh nghiệm riêng đưa nàng lên đỉnh, để tình yêu thêm bền chặt, khăng khít hơn.

 

Hôn sâu. Hôn là một điều mà không lứa đôi nào có thể cưỡng lại được, nhất là một nụ hôn sâu, bỏng cháy. Nó còn có tác dụng hơn cả mọi lời ân ái, cả ‘màn dạo đầu’. Chỉ cần bạn hôn người ấy thật mạnh mẽ và cháy bỏng là cả hai có thể cảm thấy thăng hoa và hạnh phúc. Khi ngôn ngữ và mọi thứ bất lực, hãy để một nụ hôn sâu và bỏng cháy lên tiếng. Hai người sẽ mãi ngất ngây trong hạnh phúc vì nụ hôn tuyệt vời đó.
 

  • Một nụ hôn nồng cháy khiến cho đối phương không thể cưỡng lại được. Nó còn có tác dụng như một khúc dạo đầu, tạo cho đối phương cảm giác lâng lâng, thăng hoa của cuộc tình ái. Chỉ cần bạn hôn người ấy một nụ hôn sâu, nóng bỏng, tràn đầy đam mê, khiến cho cả hai như lạc vào thiên đường của sự khoái cảm.
Xem thêm: Tác hại của xuất tinh sớm Tại đây.
  • Bạn hãy bỏ qua giường và phòng ngủ. Hãy thể hiện những cử chỉ âu yếm, vuốt ve. Điều này không những Kích thích tình dục, tạo ra những khoái cảm, thích thú mà còn tăng thêm hương vị tình yêu cho cả hai.
  • Việc chọn lựa chất liệu vải và quần áo cũng hết sức quan trọng. Bởi chọn chất liệu quần áo phù hợp, có thể khiến bạn bạn tình cảm nhận được tốt nhất những tiếp xúc trên cơ thể, tạo ra những khoái cảm gây kích thích. Tốt nhất nên chọn loại quần áo bằng lụa, sa-tanh… Và những chiếc quần rộng dãi, tạo điều kiện thích hợp nhất để làm ” chuyện ấy”
  •  Việc chọn lựa áo khoác, các quý cô cũng hết sức cần phải quan tâm tới. Nên chọn những chiếc áo sơ mi và áo khoác mỏng, sẽ khiến bạn gợi dục hơn với chàng.
  • Tận dụng khi nàng mặc váy, đây là cơ cơ hội để các quý ông khám phá, thám hiểm cơ thể nàng.
  • Massager cơ thể nàng mà không cần cởi đồ tăng sự khoái cảm, làm tăng ham muốn kích thích cơ thể tạo cảm giác cực khoái cho cả hai .