Nói đến yêu xa chúng ta liên tưởng ngay đến tình yêu nam nữ, do điều kiện và địa lý mà khiến họ không thường xuyên ở bên nhau được. Cách hâm nóng, giữ lửa bằng phone- sex nghe có vẻ lạ lấm và thật trìu tượng, những lời tình ái khó thốt ra thành lời. Phone- sex là sự kết thể xác, hòa hợp về tình dục khi hai bạn ở cách xa nhau. Cách biểu cảm không có gì khó khăn, bạn chỉ cần một vài kỹ năng rất đơn giản. Nghệ thuật yêu xa cách giữ lửa bằng phone- sex quyết định rất lớn đến hạnh phúc, hôn nhân, gia đình. Bạn hãy tìm hiểu, để có thêm kỹ năng yêu bạn nhé!

Giữ lửa tình yêu
Giữ lửa tình yêu

>>> Xem thêm:  http://chudemau.com/goc-dan-ong/mot-so-bai-thuoc-tu-chuoi-giup-chua-xuat-tinh-som/

Hãy tập chung, tưởng tượng, chia sẻ với bạn tình những ham muốn, diễn tả chi tiết bằng lời cho bạn tình cảm nhận. Đồng thời, kèm theo những hành động giải quyết những ham muốn của bản thân. Nói chính xác những việc mình đang làm như ( em hay anh đang xoa lên đùi hay các bộ phận khác của cơ thể) cảm giác ra sao ( anh hay em cảm thấy thật hưng phấn…) Tiếp tục vuốt ve bản thân thúc đẩy ham muốn và đừng ngần ngại buông những lời làm tình khiến cho đối phương ngây ngất. Mở ra những câu nói có hàm ý sex thật sâu sắc như: ” anh muốn nằm đè lên em, muốn hôn lên đôi môi em…”

Tăng kích thích cho bạn tình, bằng những cuộc hân hoan trước đó, diễn tả trực tiếp cảnh hai bạn đã ân ái nhau trong quá khứ. tận hưởng hết những khoái cảm của bản thân, tưởng tượng ra rằng những ngón tay đang mơn chớn khám phá là tay của bạn tình. thở đều rồi gấp gáp theo từng giai đoạn, rên rỉ tạo cảm giác mạnh cho bạn tình. Phone sex cũng là một cách thủ dâm đặc biệt cũng không có lợi cho cơ thể, gây ra “xuất tinh sớm nam giới“. Vì vậy  để chữa suất  tinh binh sớm phải hạn chế tối thiểu trong vấn đề, chỉ nên phone- sex với bạn tình 1-2 lần một tuần.