Cuộc sống ồn ào, bận rộn lo toan với nhiều công việc. Nhưng đôi lúc ở một góc nào đó bạn bất chợt nhận thấy mình man mác buồn và tự hỏi tại sao? đến giờ vẫn chưa thấy người đó đến bên cạnh mình, có phải do mình không có những kiến thức về nghệ thuật yêu. Vì sao, tới giờ bạn vẫn FA xem những dấu hiệu dưới đây tìm những lý do chính, để giải quyết những phân vân cho mình.

lý do bạn vẫn cô đơn
lý do bạn vẫn cô đơn

1 Luôn tin vào bói toán

Bạn là người mê tín, luôn tin vào những phán quyết của một ông thầy bói nào đó để rồi bỏ lỡ khá nhiều cơ hội kết thân với những người xung quanh. Bạn sống sống khép kín, đóng chặt cửa trái tim mình chờ đợi một vấn đề không có thực mà ông thầy bói đã nhắc đến.

2 Cô nàng hay than “ế”

Than vãn đó là điều tối kỵ trong cuộc sống, cho dù ra sao hay như thế nào bạn hãy cố gắng tìm cách khắc phục. một cô gái gặp một bạn trai nào nào đó lúc nào cũng than phiền rằng mình ế, thử hỏi xem có chàng trai nào muốn yêu một cô gái ế không bạn. Hãy luôn tỏ ra tự tin, sống lạc quan yêu đời bạn sẽ thấy có rất nhiều chàng trai cảm mến bạn.

Có thể bạn quan tâm: làm gì khi chồng yếu sinh lý

3 Phóng đại khuyết điểm của đối phương

Có rất nhiều cô gái không biết vị tha, đôi khi quá nhân cách hóa sự việc, nâng cao quan điểm để rồi cắt đứt mối quan hệ với chàng một cách tàn nhẫn. Hãy biết tha thứ những lỗi không đáng để hai người có thể hiểu thêm về nhau.

4 Luôn mong đợi quá nhiều

Sống trong mộng và ảo tưởng cũng là nguyên nhân khiến bạn vẫn độc thân dài dài. Những điều bạn mơ tưởng về hình mẫu lý tưởng nào đó, thực sự sẽ chẳng có khuân mẫu nào như vậy nữa. Chẳng có ai hoàn hảo, chính vì thế bạn cũng đừng quá kỳ vọng, để rồi phải thất vọng. Cho nên hãy học cách chấp nhận và khắc phục, sửa chữa cho nhau.

5 Hẹn hò với nhiều người

girl cô đơn
girl cô đơn

 

Đối với những cô gái như vậy, các chàng sẽ cho là nàng là người lẳng lơ. Bạn hẹn hò với quá nhiều người, bạn sẽ cảm thấy những điểm khác nhau của mỗi người để rồi đem ra so sánh, mãi mãi bạn cũng chỉ trong cái vòng luẩn quẩn đó thôi.

6 Thích nói nhiều về bản thân

Nhiều người cho rằng phải nói thật nhiều về mình, cho đối phương thấy được về bản thân. Nhưng bạn đã lầm tưởng, đối phương sẽ cho bạn là người quá nhiều chuyện, là người thích khoe khoang. Để rồi cơ hội cho hai bạn cũng không có được kết quả tốt.

7 Đòi hỏi quá cao

mẫu người lý tưởng thì chỉ có trong chuyện và tiểu thuyết mới có. Bạn đòi hỏi quá cao và cho rằng vẫn còn người nào đó chờ bạn và điều đó khiến bạn luôn phải mải mê kiếm tìm.

 Tìm hiểu thêm tại: truyện người lớn có thêm những kiến thức cơ bản về giới tính.