Sau tuổi 40 cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu suy giảm. Vậy làm sao để có đời sống tình dục an toàn, lại có một sức khỏe tốt thì đó cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Sau đây xin giới thiệu với các bạn những thói quen tốt khi làm “chuyện ấy”

Cơ thể chúng ta luôn có một đồng hồ sinh học, đảm bảo giấc ngủ là một cách tốt để nam giới trị chứng xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Xem thêm bài viết: Mất ngủ thường xuyên gây xuất tinh sớm tại đường link: Http://xuattinhsom.us/benh-xuat-tinh-som/mat-ngu-thuong-xuyen-gay-xuat-tinh-som/

1. Vận động lúc nửa đêm khiến cơ thể sảng khoái chìm vào giấc ngủ sâu

Trước khi ngủ, nên thực hiện một số động tác thể dục thư giãn, thả lỏng cơ thể, khiến cho tinh thần thư thái, sảng khoái.

Nên tiến hành massager toàn thân cho nhau, khi nằm ngửa trên giường nên duy trì những động tác nâng hạ hai chân giúp đốt cháy lượng mỡ ở bụng rất hiệu quả.

Bạn cũng có thể nằm rạp trên giường, hai đầu gối quỳ, hai tay giơ thẳng áp vào hai bên tai, từ từ áp khuỷu tay xuống giường, lòng bàn tay úp.

vận động trước khi đi ngủ giúp dễ chìm sâu vào giấc ngủ
vận động trước khi đi ngủ giúp dễ chìm sâu vào giấc ngủ

2. massager đầu, tóc bằng 5 đầu ngón tay

Vùng đầu tập trung rất nhiều huyệt đạo, chính vì vậy việc dùng 5 đầu ngón tay từ từ vuốt tóc đồng thời dùng những đầu ngón tay ấn một lực vừa phải giúp máu lưu thông tới não được dễ dàng hơn.

Hãy dùng các ngón tay nhẹ nhàng massage từ phía trán đến đỉnh đầu sau đó tiến dần ra sau phía chân tóc sau gáy.

Động tác này lặp đi lặp lại khoảng 50 lần làm giảm căng thẳng rất hiệu quả.

Hãy thường xuyên tập luyện động tác này không những bảo vệ chân tóc mà còn khiến cho trí nhớ tốt hơn chống lại những căng thẳng mệt mỏi.

Đàn ông luôn lo lắng, mất tự tin tới bệnh xuất tinh sớm. Vậy xuất tinh sớm là gì? phải cần có những hiểu biết cơ bản về xuất tinh sớm để có phương pháp điều trị kịp thời.

3. Ngâm chân nước nóng, lưu thông khí huyết

Bàn chân luôn là nơi dễ nhiễm lạnh nhất, lượng máu được đưa tới đây cũng bị hạn chế. Thiếu máu dẫn tới tê buốt chân, nhất là mùa đông các ngón chân càng khó nhận được lượng máu cần thiết.

Ở gam bàn chân thường tập trung những huyệt đạo liên quan tới các bộ phận khác trên cơ thể, máu không cung cấp đủ sẽ làm ảnh hưởng tới nội tạng.

Vì vậy, ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ, giúp làm ấm lưu thông khí huyết nhờ đó dễ dàng hơn.

Đặc biệt, nếu thêm vào đó một số lá thuốc khiến cho các huyệt đạo ổn định hơn nhờ đó mà tinh thần thư thái, ngon giấc hơn.

Bài viết mới: Chồng xuất tinh sớm chữa trị từ vợ.