Sao lúc sex phụ nữ rất thích làm ồn  

Tiếng ồn khi ân ái của phụ nữ cốt yếu như là một thứ nhịp điệu của chuyện ấy, làm cho đối tác thích thú như là người bạn tình đã làm hài lòng được cô ấy. Bản thân người phụ nữ cũng có được niềm vui và dễ dàng lên đỉnh chuyện ấy.

Một tờ báo nổi tiếng tại anh có bài nghiên cứu về vấn đề này. Họ cho rằng phụ nữ khi đạt cực khoái trong cuộc yêu thường phát ra những âm thanh rất ồn ào, rên rỉ, thậm chí là la hét. Một nghiên cứu khác cũng tại Anh với các khảo sát dựa trên 71 phụ nữ tuổi từ 18-48 có sinh hoạt tình dục với bạn tình thường xuyên. Kết quả nghiên cứu cho biết tiếng ồn mà người phụ nữ phát ra khi yêu đó không phải là sự thể hiện cực khoái mà họ có được. Sự thật lại hoàn toàn khác, tiếng ồn khi yêu của người phụ nữ nhằm để làm cho đối tác thêm đầy sự hưng phấn, tăng thêm nhiều cảm xúc yêu có lợi cho họ. Và điều ấy có đến 66% phụ nữ đã thú nhận. Vậy đó có phải là một sự lừa dối không, nhưng 87% phụ nữ nói rằng họ làm ồn ào như vậy để nhằm thúc đẩy lòng tự tôn của các mày râu.

Phụ nữ thích sự ồn ào trong chuyện ấy
Phụ nữ thích sự ồn ào trong chuyện ấy

Trong thực tế thì tiếng ồn của người phụ nữ khi yêu không chỉ giúp làm giảm bớt sự nhàm chán mà còn giúp giảm mệt mỏi hay khó chịu khi lúc quan hệ. Còn sự cực khoái của phụ nữ thường hay xảy ra trong màn dạo đầu và khi đã nhập cuộc cao trào. Và điều đặc biệt những âm thanh đó lại có ảnh hưởng tới việc xuất tinh của nam giới, chúng thường xuất hiện ở tần suất cao trước và cùng đồng thời với việc xuất tinh của nam giới

Phía bên các nhà khoa học Mỹ cho rằng vẫn chưa có nhiều nghiên cứu cho lĩnh vực này và họ cho rằng chính truyền thông ngày trước đã đẩy các nam giới vào cực khoái giả, các nam giới có thể đã bị lừa dối bởi các tiếng ồn ào của phụ nữ khi yêu. Khách quan mà nói tiếng ồn của phụ nữ khi ấy là cách mà người phụ nữ muốn nói rằng cô ấy đang rất hạnh phúc, tất nhiên lại có thể lại là sự giả vờ.

Sự ồn ào ấy có thể là sự giả vờ giúp người đàn ông đưa người phụ nữ lên đỉnh
Sự ồn ào ấy có thể là sự giả vờ giúp người đàn ông đưa người phụ nữ lên đỉnh

Con người không phải là một loài duy nhất ồn ào khi quan hệ tình dục. Loài khỉ đầu chó cũng rất ồn ào khi giao phối. Các âm thanh của khỉ cái đem lại cho khỉ đực sự kích thích cực khoái và các âm thanh đó càng trở nên phức tạp khi chúng gần gũi nhau trong thời kỳ khỉ cái rụng trứng…

Vậy tổng kết lại, thì vì sao khi yêu phụ nữ lại rất thích làm ồn. Theo các nhà nghiên cứu thì tiếng ồn ào của người phụ nữ khi ân ái chính là một thứ vũ khí tuyệt vời trong cuộc ân ái trên giường mà họ có được, nó giúp họ có được những gì mà họ muốn. Bản thân phụ nữ luôn giữ cho mình bản năng khám phá và về nhu cầu chuyện ấy. Hơn nữa là những thử nghiệm những trải nghiệm những mong muốn bản thân. Sự ồn ào ấy không chỉ đem lại cho đối tác hài lòng thích thú mà còn là thứ đem lại niềm vui riêng cho bản thân họ. Để đạt được cực khoái, họ cần chính tiếng ồn ào của mình. Càng gần tới sự ồn ào càng lớn hơn và có thể một khoảng lặng bất ngờ nào đó cho sự lên đỉnh thực sự.