Đời sống tình dục của hai bạn, theo thời gian bắt đầu trở nên nhàm chán, ngay từ bây giờ các bạn cần thay đổi những tư duy để cho “chuyện ấy” trở nên thăng hoa. Điều này không những giải cải thiện tình trạng quan hệ tình dục mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp ngăn ngừa bệnh tật một cách đáng kể, giảm thiểu nguy cơ mắc các chứng bệnh về đường máu, nội tiết, sinh lý…

Đừng để những công việc ảnh hưởng tới chuyện ấy của hai bạn.

Stress, lo âu, suy nghĩ, bận tâm quá nhiều tới công việc sẽ khiến bạn trở nên mất ham muốn, tích tụ lâu dần khiến bạn trở nên mắc các chứng bệnh về sinh lý, suy thận… Vì thế cần phải hãy biết cách cân bằng cuộc sống, giải quyết những công việc hợp lý trước khi làm chuyện ấy.

Biết cách thay đổi môi trường “yêu”

Biết cách thay đổi môi trường yêu, là yếu tố xúc tác tạo nên đời sống phòng the thêm mới mẻ. Đôi khi hai bạn hãy thay đổi kiểu yêu thay vì yêu tren giường trong phòng ngủ bạn hãy tạo cho mình môi trường khác như: Có thể đi xa, quan hệ dưới sàn, trong nhà tắm, phòng khách… Đây là một cách để bạn tăng thêm số lần yêu., làm cho bản thân cảm nhận được những hương vị đắm say của tình dục mang lại.

thay đổi môi trường yêu xúc tác làm nên đời sống tình dục thăng hoa
thay đổi môi trường yêu xúc tác làm nên đời sống tình dục thăng hoa

Thay đổi tư thế yêu

Ăn mãi một món ăn khiến bạn cảm thấy nhàm chán, vậy bạn hãy nghĩ một chút cho nàng biết cách thay đổi tư thế yêu tăng độ hương phấn cho nàng. Luôn luôn thay đổi tư thế giao hợp, tìm ra những tư thế khiến hai bạn cảm thấy hài hòa đó là hiệu quả tốt trong mối quan hệ tình dục của hai bạn.

Âu yếm, đan kết những ngón tay

âu yếm, đan kết các ngón tay không những gia tăng ham muốn. hành động này khiến sản sinh ra nội tiết, làm giảm chứng đau nhức rất hiệu quả.