Tại sao bạn vẫn FA? Bạn muốn có “gấu”. Bạn muốn những ngày cuối tuần không còn phải ở nhà một mình. Bạn muốn được tặng quà vào những ngày đặc biệt… Không chỉ bạn đâu, rất nhiều cô nàng khác ngoài kia cũng đang mong được như vậy. Hãy tham khảo các tuyệt chiêu thoát ế dưới đây để mau chóng kiếm cho mình một a chàng nhé!

Mạnh dạn thay đổi một chút thôi là bạn có thể dừng việc hát điệp khúc FA. Tại sao lại không? 

Bài ca FA là điệp khúc muôn thuở và dai dẳng trên mạng xã hội. Vào những ngày cuối tuần hay những dịp lễ, nếu bạn ngồi ở nhà và lướt Facebook, chắc hẳn 2/3 lượt update trên Facebook của bạn là để than thở chuyện không có “gấu”, FA, cầu mưa,.. Và nếu bạn cũng là một cô gái trong số đó, tôi đoán bạn sẽ nghĩ rằng tại sao bạn vẫn FA? Bạn muốn có người yêu đưa đi chơi… Có lẽ đã đến lúc bạn cần thay đổi một chút về bản thân để…thoát ế rồi đấy!

Tất nhiên, bạn không cần phải thay đổi hoàn toàn. Những gì bạn cần là điều chỉnh đôi chút về thói quen hàng ngày, vẻ ngoài hiện tại hay cách nhìn nhận cuộc của bạn bây giờ. Đừng nghĩ rằng tình yêu đích thực của bạn rồi sẽ đến và yêu bạn bằng tất cả những gì bạn có, bằng cả con người và tính cách vốn có của bạn dù đó là xấu hay tốt. Có lẽ đến một lúc nào đó bạn sẽ gặp được người như vậy, nhưng không phải bây giờ. Thay vì cứ chờ đợi trong vô vọng, điều bạn nên làm bây giờ là đứng dậy và tự đi tìm người đó.

Bớt xem phim Hàn và cuồng các oppa đi nhé!

Tuyệt chiêu giúp các nàng thoát ế
Tuyệt chiêu giúp các nàng thoát ế

Đương nhiên đây là sở thích cá nhân của bạn, và nó chẳng ảnh hưởng gì đến ai cả. Nhưng bạn nên biết cái gì cũng phải có điểm dừng. Hầu hết con trai đều dị ứng với phim Hàn và các oppa, nếu như trong cả buổi gặp mà bạn cứ rú rít về các oppa ngay lập tức bạn sẽ mất điểm trước chàng ngay đấy, thậm chí bạn có thể làm hỏng cả buổi hẹn vì chàng chằng hiểu các oppa của bạn là ai đâu.

Một điều nữa, xem phim Hàn quá nhiều sẽ khiến bạn tự những tiêu chuẩn quá cao cho về chàng trai trong mộng của mình. Bạn sẽ cảm thấy không hài lòng vì các chàng trai không đủ đẹp trai và tinh tế như trong phim.

Có thể bạn quan tâm: Giọng nói thể hiện bản lĩnh đàn ông

Không chìm đắm trong truyện ngôn tình

Đừng nên đọc quá nhiều truyện ngôn tình. Mặc dù đọc truyện ngôn tình có thể khiến bạn tìm niềm vui, giải trí trong chốc lát, nhưng chúng khiến bạn mơ tưởng về những thứ không thật. Còn chưa nói đến chuyện nội dung trong truyện ngôn tình cực kỳ…sến. Và thật không may, đám con trai lại rất sợ cô nàng sến quá mức và đầu lúc nào cũng ở trên mây. Tất nhiên là khi yêu thì người ta cần phải chấp nhận những gì của đối phương, nhưng hẳn là khi bạn muốn có người yêu, bạn cũng nên biết cách dung hoà giữa bản thân mình và điều người khác muốn chứ, phải không?

Biết về các thú vui của con trai

Biết các thú vui của con trai
Biết các thú vui của con trai

Một cô nàng chỉ quanh quẩn trong bốn bức tường, ngồi xem phim Hàn, đọc truyện ngôn tình và mơ tưởng về những oppa sẽ chẳng thể nào thu hút bằng một cô gái biết chơi và hiểu về thế giới của con trai. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu những cô gái không quan tâm gì về con trai vẫn chưa thoát khỏi kiếp FA cả. Tôi không có ý nói rằng, bạn sẽ không kiếm được người yêu khi mà bạn chỉ thích quanh quẩn với những sở thích con gái. Nhưng, bạn cũng phải hiểu rằng, một cô gái có thể cùng con trai nói chuyện về các thú vui như âm nhạc, games, hay một chút về thể thao sẽ gây được ấn tượng hơn. Họ sẽ thấy bạn là một cô gái rất thú vị, đa dạng, điều đó khiến các chàng muốn chinh phục bạn hơn.

>>> Xem thêm: Nằm ngủ sai tư thế gây yếu sinh lý nam giới

Đầu tư vào vẻ ngoài

Ở thời buổi bây giờ, nếu bạn vẫn giữ chặt tư tưởng về một tình yêu xuất phát từ tâm hồn và không quan trọng chuyện ngoại hình thì bạn cần thay đổi suy nghĩ đó đi. Tất nhiên bạn không cần phải có một vẻ ngoài long lanh, kiêu sa giống như diễn viên, người mẫu nhưng gọn gàng, duyên dáng là những gạch đầu dòng bắt buộc cần thực hiện. Một cô gái quá đỗi luộm thuộm, không quan tâm đến vẻ ngoài một cách thảm hại sẽ không có chàng trai nào muốn hẹn hò đâu. Nếu bạn đã giữ phong cách giản dị quá lâu, hãy thử tút tát lại bản thân một chút nhé. Một kiểu tóc mới, một vài bộ váy điệu đà và một màu son tươi tắn chắc chắn sẽ khiến bạn thu hút hơn rất nhiều.

Tự tin hơn

Tất nhiên sẽ có chàng trai nào đó thích sự nhút nhát, e thẹn của bạn. Nhưng nếu như bạn đã nhút nhát quá lâu mà vẫn chưa có người yêu (và bạn thì muốn có người yêu lắm rồi), hãy thử tự tin lên xem sao. Hãy tự tin nhìn thằng vào mắt họ và nở một nụ cười thật duyên dáng. Một cô gái hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình chắc chắn sẽ làm các chàng bị thu hút.

Hãy tham khảo tuyệt chiêu giúp các cô nàng thoát ế và thử F5 lại bản thân để nhanh chóng có người yêu nhé các cô nàng. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:Phụ nữ mạng thai ăn gì để con khỏe mạnh