Mới đây cư dân mạng có dịp xôn xao clip một cặp nam nữ người Trung Quốc đã táo bạo “yêu” nhau trong quán ăn gần vỉa hè, nơi có nhiều người qua lại.

Sauk hi ăn uống no say, cặp nam nữ này đã không ngần ngại thể hiện những hành động táo bạo và quá khích trong quán ăn trước sự chứng kiến của nhiều người.

trong quán ăn

"Yêu" nhau ngay tại quán ăn
“Yêu” nhau ngay tại quán ăn
Chủ quán ra nhắc nhở họ mới thôi "diễn cảnh nóng"
Chủ quán ra nhắc nhở họ mới thôi “diễn cảnh nóng”

 

Cặp đôi buộc phải dừng hành động khi chủ quán đến vỗ mạnh vào lưng nam thanh niên để nhắc nhở. Sauk hi xem xong clip, một bạn trẻ đã bình luận” Thật không còn gì để nói ! Tại sao họ lại có thể làm chuyện ấy trước thiên hạ như vậy ? Một chút liêm sỉ cũng không có là sao ?”

Một cô gái cũng bức xúc “ Nhìn mặt cả hai đều không đến nỗi nào sao lại có thể hành động điên rồ vậy trong quán ăn chứ ? Trường hợp trong quán ăn có trẻ em chứng kiến cảnh này thì sao ? Con người hơn con vật ở chỗ biết suy nghĩ, vậy mà…”

Một độc giả khác cũng gay gắt lên tiếng “ Chàng trai kia có quá chén thì cô gái cũng nên có những hành động để ngăn anh ta lại. Đằng này…cô ấy còn ủng hộ rất nhiệt tình. Khi chủ quán ra nhắc nhở, cô ấy cũng tấy tỉnh và không e ngại nào cả”

Clip được đăng tải trên mạng đã thu hút hàng trăm lượt xem và nhận được nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Lộ ảnh thác loạn sexy của nữ sinh, những bức ảnh nói lên sự tha hóa của một bộ phận không nhỏ của giới trẻ hiện nay.